Mua xe tải Kia cũ giá rẻ nên hay không?

Thứ Tư, 09/05/2018, 11:28 GMT+7

Mua xe tải cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản chi phí so với khi bỏ tiền ra mua xe mới. Thế nhưng có nên mua xe tải Kia cũ giá rẻ không và mua xe tải kia cũ giá rẻ có ưu nhược điểm gì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

"Mua xe Kia cũ giá rẻ sẻ tiết kiệm được một khoản chi phí thế nhưng khi chọn mua xe cũ bạn nên kiểm tra chạy thử xe để xem xét độ êm mượt, trơn tru của máy móc và đừng quên hỏi thủ tục giấy tờ pháp lý nhé." - Phụng chia sẻ.

Tú chia sẻ:"Góp ý với bạn, nếu xác định chạy xe làm ăn lâu dài thì lên kiếm 1 con Hyundai hoặc Kia cũ mà mua. Khi mua xe cũ lên nhờ người có kinh nghiệm về xe đi xem xe giúp. Chứ xe liên doanh máy Trung Quốc thì không nên mua vì mất giá và hay hỏng vặt, nhanh phải bảo dưỡng hơn xe Hàn Quốc, thêm tiền mua xe hơn là thêm tiền sửa xe." - Hy chia sẻ.

"Khi mua Kia cũ tốt hơn hết bạn nên chọn những đại lý xe tải lớn có các dịch vụ bán xe tải cũ vì như vậy sẽ đảm bảo hơn về xuất thân của xe cũng như họ có các dịch vụ kèm theo giúp bạn loại bỏ các rắc rối trừ trường hợp người bán là người mà bạn quen biết." - Tâm chia sẻ.

Ưu điểm khi mua xe tải Kia cũ giá rẻ:

Có nên mua xe tải Kia cũ giá rẻ?

Có nhiều lý do để người mua chọn mua xe tải Kia cũ nhưng lý do chủ yếu vẫn là chi phí xe thấp, chỉ tầm một nửa hoặc 2/3 so với chi phí bạn phải bỏ ra để mua một chiếc xe mới. Phù hợp với đối tượng người sử dụng có khả năng chi trả tầm trung và theo nhiều người đã sử dụng xe tải cũ thì nếu bạn có thể biết cách chọn mua xe tải cũ chất lượng thì xe cũng cho khả năng phục vụ không thua kém xe mới.

Nếu lựa chọn được một chiếc xe tải Kia cũ giá rẻ tốt thì chất lượng hoàn toàn có thể sánh ngang với xe mới. Những chiếc xe tải chỉ qua quá trình sử dụng vài tháng hoặc một năm thì giá trị xe hầu như vẫn còn được nguyên vẹn, tuy nhiên do nhu cầu thay đổi nên chủ xe mới cần bán lại do vậy giá cả sẽ rẻ hơn thị trường xe mói rất nhiều.

Bên cạnh đó khi mua xe tải Kia cũ giá rẻ bạn cũng có thể khắc phục được các trở ngại khi xe cần thay mới phụ tùng hoặc giải quyết các tình huống hư hỏng dễ dàng bởi xe đã có mặt trên thị trường khá lâu và bạn hoàn toàn có thể tìm mua phụ tùng xe dễ dàng. Một số khác còn có thể có kinh nghiệm nhiều hơn do được người chủ cũ truyền các kinh nghiệm đi xe, những "tật" riêng của xe và từ đó có thể sử dụng xe ổn định và lâu dài theo năm tháng.

Nhược điểm khi mua xe tải kia cũ giá rẻ:

Có nên mua xe tải Kia cũ giá rẻ?(1)

Dòng xe cũ một khi đã hỏng thì thường bị "hiệu ứng hỏng dây chuyền, tức là 1 chi tiết hỏng, nếu không được khắc phục ngay thì chắc chắn những chi tiết liên quan đi sau nó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính năng và chất lượng.

Nếu như bạn không lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tin, chất lượng thì bạn rất dễ mua phải chiếc xe kém chất lượng, nhanh hư hỏng, hoặc những xe đã gặp tai nạn trước đó.

Thời hạn tái đăng kiểm ( kiểm định ) rất nhanh ( 06 tháng đăng kiểm lại 1 lần ). Mỗi lần đăng kiểm lại như thế, chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng nếu như xe của các bạn có vấn đề về thùng hoặc chất lượng không đạt chuẩn so với thiết kế và tiêu chuẩn trên Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Tuy vậy, nếu các bạn tìm mua được 1 chiếc xe tải Kia cũ giá rẻ đã qua sử dụng của người quen hoặc giả dụ các bạn biết rõ ràng và chính xác về chất lượng chiếc xe đó, chắc chắn các bạn sẽ giải quyết hoàn toàn được ngay những vấn đề trên.

>> Xem ngay: Cẩm Nang Mua Bán, Báo Giá Xe Tải Kia 2T4 Mới Nhất

Làm sao để mua được xe tải Kia cũ giá rẻ chất lượng?

Có nên mua xe tải Kia cũ giá rẻ?(2)

Thứ nhất cần thận trọng trong quá trình kiểm định chất lượng và giá trị còn lại của xe tải Kia cũ giá rẻ

Thời gian sử dụng xe tải Kia cũ giá rẻ khiến xe bị mài mòi nên khi quyết định mua bạn cần nhận được sự tứ vấn từ người có kinh nghiệm về xe tải để có quyết định đúng, nếu có bạn bè người thân đã đang sử dụng xe tải Kia cũ giá rẻ là tốt nhất khi nhận lời khuyên.

Thứ hai cần chắc chắn về mọi giấy tờ có liên quan khi mua xe tải Kia cũ giá rẻ tốt nhất.

Vì là xe tải Kia cũ giá rẻ nên được chuyển bán qua nhiều chủ sở hữu nên rất khó để xác định các loại giấy tờ lưu thông. Nên bạn phải cần chắc chắc rằng mình đang nắm giữ đầy đủ giấy tờ hợp lệ trước pháp luật. Xe tải Kia cũ giá rẻ là loại xe lớn lưu thông trên đường nên việc thường xuyên bị kiểm tra giấy tờ diễn ra thường xuyên, nếu không muốn bị mất tiền oan thì nên chắc chắn là bạn sở hữu xe đó một cách hợp pháp sau gia dịch mua bán.

Có nên mua xe tải Kia cũ giá rẻ?(3)

Thứ ba lựa chọn mua xe tải Kia cũ đúng chỗ

Thị trường xe tải Kia cũ giá rẻ hiện nay rất đa dạng, các đại lý mở ra ngày càng nhiều, thậm chí là giao dịch qua mạng. nên khi chọn mua cần phải nhắc đại lý uy tính với chính sách bảo hành bảo dưỡng tốt nhất và lâu dài cho bạn.

Mua xe Kia cũ giá từ chính hãng sẽ được đảm bảo về thông tin sở hữu của xe, tránh gặp trường hợp xe ăn cắp, giấy tờ giả, đây là sự đảm bảo hợp pháp và đáng tin cậy nhất. Các thông tin và tình trang xe dều minh bạch, bạn cũng có thể biết được xe đã từng bị tai nạn hay ngập nước hay không.

Mua xe Kia cũ giá từ chính hãng hầu hết các thông tin về tình trạng xe đều được các đại lý cam kết sự minh bạch nên bạn có thể yên tâm mua xe, nếu phát hiện xe không đúng với những giới thiệu đại lý đưa ra, bạn có thể yêu cầu thay đổi xe khác hay bồi thường theo hợp đồng mua bán.

Có thể bạn quan tâm:  Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Tìm mua xe tải Kia chất lượng tốt, giá rẻ xem ngay tại: Mua bán xe tải Kia


Nguồn: http://cugiare.com/co-nen-mua-xe-tai-kia-cu-gia-re-258.html

Tags: xe tải Kia cũ giá rẻ, xe tải Kia cũ, xe tải Kia giá rẻ
HangCuDep.com / Chọn mua hàng
Tags: xe tải Kia cũ giá rẻ, xe tải Kia cũ, xe tải Kia giá rẻ
HangCuDep.com / Chọn mua hàng